Mô tả sản phẩm

Ổ cứng HDD Seagate Skyhawk (ST2000VX01) là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Seagate. Thiết kế hiện đại, hiệu năng hoạt động mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác. Chiếc ổ cứng này chính là giải pháp hoàn hảo hỗ trợ xử lý nhanh chóng các tác vụ công việc.

Thiết kế hiện đại, dung lượng lưu trữ 2TB ấn tượng

Ổ cứng HDD ST2000VX015 được thiết kế với kích thước 3.5 inch, cho khả năng tương thích dễ dàng với hầu hết các dòng máy tính để bàn hiện nay. Kèm theo đó là chất liệu cấu tạo cao cấp đem đến sự chắc chắn, bền bỉ hạn chế hư hỏng và cho thời gian sử dụng lâu dài.

Chiếc ổ cứng của thương hiệu Seagate đem đến không gian lưu trữ rộng rãi nhờ sở hữu dung lượng lớn lên đến 2TB. Người dùng sẽ khá thoải mái trong việc lưu trữ dữ liệu cũng như tải các phần mềm trên bộ nhớ của PC mà không phải lo nhanh bị đầy.

Hơn nữa, dung lượng này của Seagate Skyhawk ST2000VX015  còn cung cấp tốc độ băng thông cao. Cho phép quá trình khởi động, tắt mở các ứng dụng trên máy tính trở nên nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Kết nối dễ dàng, tốc độ truyền tải nhanh chóng

Ổ cứng HDD 2XG102-300 được nhà sản xuất tích hợp chuẩn kết nối SATA hiện đại. Kiểu kết nối này cho tốc độ xử lý và truyền tải dữ liệu nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm thời gian để có thể thực hiện được nhiều công việc khác hơn.

Ngoài ra, bộ nhớ đệm 256MB của ổ cứng HDD Seagate còn mang đến thời gian đọc và ghi ấn tượng, tăng tốc quá trình tải dữ liệu. Khả năng xử lý thông tin nhanh nhạy hỗ trợ đảm bảo cho công việc luôn đạt hiệu quả tối đa nhất có thể.

Mua ổ cứng HDD Seagate Skyhawk ST2000VX015 (2XG102-300) tại QTC TECH

Chiếc ổ cứng hiện đại cùng hiệu năng hoạt động ấn tượng đã và đang được phân phối chính hãng tại hệ thống showroom của QTC TECH trên toàn quốc.