Mô tả sản phẩm

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 16

Bảo vệ linh hoạt 360° và đáng tin cậy

Giờ đây, việc theo dõi hoạt động ở những nơi bạn quan tâm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Camera EB8 4G 2K khắc phục những vấn đề hạn chế do mạng hoặc điện gây ra. EB8 4G chạy bằng pin không cần dây tín hiệu hoặc dây điện. Camera EB8 4G 2K hoạt động dựa trên mạng 4G LTE ở ngoài trời mà không cần Wi-Fi. Nó cũng kế thừa các tính năng chính từ các sản phẩm quay quét ngoài trời tiền nhiệm phổ biến của EZVIZ để cung cấp khả năng bảo vệ thông minh và đáng tin cậy 24/7.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 2 3

Cho khả năng hoạt động ngoài trời tuyệt vời

Wi-Fi và nguồn điện có thể gây đau đầu khi nói đến việc lắp đặt Camera ngoài trời. EB8 4G có thể thay đổi cuộc chơi bằng cách sử dụng pin và mạng 4G. Camera này chịu được thời tiết mưa và tuyết, đồng thời có thể được sạc bằng ánh sáng mặt trời thông qua một tấm pin mặt trời tương thích.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 3 3

Có thể tự do di chuyển Camera với kết nối 4G

Vùng phủ sóng Wi-Fi sẻ không còn là vấn đề khi tìm được vị trí hoàn hảo để cài đặt EB8 4G. Chỉ cần cài đặt camera ở bất kì nơi nào có kết nối 4G LTE và di chuyển camera đến vị trí khác bất cứ khi nào bạn cần.

*Camera không hỗ trợ sử dụng mạng Wi-Fi. Cần có thẻ Micro Sim và gói dữ liệu di động để sử dụng camera. Nếu bạn cần sử dụng thẻ Nano SIM, vui lòng sử dụng bộ chuyển đổi thẻ đi kèm để chuyển đổi nó sang kích thước Micro trước.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 4 3

Ðịnh vị đuợc Camera của bạn ở đâu với GPS tích hợp

Ngay cả khi bạn làm mất Camera ở nơi hoang dã hoặc trong rừng, Camera sẻ không bị mất nhờ chức năng định vị GPS².

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 5 3

Dung lượng pin lớn, với các tùy chọn sạc thân thiện với môi trường

EB8 4G không dây 100% với pin sạc tích hợp³. Ði sâu hơn nữa vào lĩnh vực năng lượng xanh bền vững, camera này có thể được kết nối với bảng điều khiển năng lượng mặt trời EZVIZ để khai thác năng lượng mặt trời.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 6 3

Phát hiện thông minh

EB8 4G được thiết kế để cung cấp thông báo thông minh với các hoạt động được phát hiện. Bạn có thể đặt camera để phát hiện tất cả các lọai chuyển động – kể cả động vật đang chạy – hoặc bật tính năng chuyển động thông minh của con người để tự động theo dõi các hoạt động của con nguời.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 7 3

Tầm nhìn 360° cùng chất lượng hình ảnh 2K, cho ít điểm mù hơn

Không gian lớn cùng tầm nhìn rộng và đó là lúc EB8 4G phát huy tác dụng. Nó có thể xoay và nghiêng để thu được tầm nhìn 360 độ và hiển thị chi tiết ở độ phân giải 2K để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng một cách rõ ràng.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 8 3

Thiết lập các vị trí quan sát ưa thích

Bất kể quá trình theo dõi phức tạp đến đâu, Camera luôn biết quay lại góc nhìn ưa thích của bạn. Bạn có thể xác định tối đa 12 góc thông qua ứng dụng EZVIZ. Chỉ cần nhấp vào các dấu chấm được đặt trước của bạn và camera sẽ tự động quay tới vị trí của đã đặt trước.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 9 3

Xem mọi chi tiết có màu sắc, từ ngày đến đêm

Hình ảnh đen trắng bây giờ là quá khứ. EB8 4G sử dụng đèn chiếu tích hợp để khôi phục vẻ đẹp đầy đủ màu sắc của môi trường tự nhiên xung quanh, ngay cả khi trời đã khuya. Sẽ rất khó lẻn vào trong bóng tối với sự bảo vệ thường trực của EB8.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 10 3

Một người bảo vệ thận trọng làm việc suốt ngày dêm

Camera có chức năng bảo vệ tích cực để cung cấp thêm một lớp bảo vệ. Khi phát hiện có kẻ xâm nhập, camera sẽ nhấp nháy đèn rọi để cho những vị khách không mời biết rằng họ đã bị phát hiện.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 11 3

Nói chuyện với những vị khách không mời chỉ bằng điện thoại thông minh của bạn

Tận huởng giao tiếp hai chiều bằng cách sử dụng điện thoại của bạn. Hoặc, ghi âm trước các tin nhắn thoại cụ thể sẽ tự động phát khi phát hiện có người trên camera.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 12 3

Tích hợp thông minh, điều khiển rảnh tay

Dễ dàng quản lý EB8 4G của bạn thông qua ứng dụng EZVIZ. Còn gì tuyệt vời hơn, bạn có thể bật tính năng xem trực tiếp bằng giọng nói với “Ok Google” hoặc “Alexa”.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 13 3

Có thể lựa chọn cách lưu trữ, an toàn mà bạn có thể tin tuởng

Bạn có thể bảo mật các video đã ghi của mình trên thẻ nhớ microSD cục bộ lên đến 512 GB hoặc đăng ký EZVIZ CloudPlay để có bộ nhớ dám mây được mã hóa hoàn toàn.

Camera Ezivz EB8 CameraPhanThiet 14 3

Nâng cao niềm vui khi xem với các tệp video nhỏ hơn

So với công nghệ nén video H.264 đang thịnh hành, H.265 tạo ra trải nghiệm xem trôi chảy hơn với các video đã quay. Trong khi đó, bạn sẽ không phải lo lắng về việc các tệp video làm chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ của mình – công nghệ H.265 giúp giảm kích thước của chúng tới 50%.

H3 2K 10 3