Cũng giống như con người, khi làm việc quá sức, lâu ngày không nghỉ ngơi bồi dưỡng, và chịu tác động nội ngoại, máy tính, laptop, máy in cũng có thể gặp các sự cố không mong muốn, nhẹ thì đứng máy, treo máy, nặng thì không lên gây ảnh hưởng lớn đến công việc và giải trí của bạn. Máy tính, laptop lâu ngày không vệ sinh bụi bám kín các khe thoáng khí, giải nhiệt khiến cho máy không tản được nhiệt dẫn đến quá nhiệt máy bị treo hoặc khởi động lại lâu ngày làm ảnh hưởng đến tuổi thọ linh kiện và hỏng máy. Tương tự phần cứng, phần mềm máy tính cũng vậy, sử dụng lâu dài sẽ tạo ra các file dư thừa theo thời gian chiếm dung lượng trong phân vùng ổ đĩa, làm đầy bộ nhớ; Chưa kể đến các phần mềm gián điệp, Trojan lừa đảo, đánh cắp thông tin, virus máy tính xâm nhập vào thiết bị của bạn mà bạn không hề hay biết.

Với máy in, khi sử dụng lâu dài hay hao mòn cho thiết bị, các linh kiện tiếp xúc giấy sẽ bị bào mòn gây kéo giấy lệch, bản in biến dạng không còn đúng chuẩn, hết mực do in nhiều, đầu kim phun với máy in màu bị nghẹt do không được vệ sinh, …

Để khắc phục tình trạng trên, QTC TECH có cung cấp dịch vụ chuyên bảo trì máy tính, laptop, máy in toàn diện, đảm bảo thông suốt quá trình sử dụng thiết bị của bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, QTC TECH sẽ giúp bạn kiểm tra và dọn rác máy tính, quét virus cùng các phầm mềm độc hại cho hệ điều hành của bạn. Khắc phục và xử lý các lỗi thường gặp của phần cứng, thổi bụi, tra keo tản nhiệt để giải nhiệt tốt cho thiết bị, kiểm tra thay thế  kịp thời các thiết bị xuống cấp, nâng cao hiệu xuất làm việc và đảm bảo hệ thống máy tính, laptop, máy in của bạn vận hành trơn tru, êm ái và ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

QTC TECH luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và hợp tác với bạn, luôn mong muốn nhận được các thắc mắc từ bạn, vì thế khi có bất cứ điều gì chưa rõ hoặc cần hỗ trợ, xin bạn đừng ngại cứ liên hệ QTC TECH để QTC TECH có cơ hội được phục vụ bạn một cách tốt nhất.